Đăng ký tài khoản Gmail miễn phí, nhanh & dễ dàng nhất

Đăng ký tài khoản Gmail miễn phí & nhanh nhất. Chỉ với một tài khoản Gmail, bạn có thể đăng nhập và sử dụng tất cả dịch vụ của Google như Gmail, Google+, Maps, Youtube …

“Email là một trong những dịch vụ trực tuyến phát triển mạnh nhất hiện nay. Với một tài khoản Email, bạn có thể gửi thư điện tử cho bạn bè, người thân, đối tác cho dù họ ở đâu trên trái đất ( chỉ cần ở đó có internet là bạn có thể trao đổi email qua lại với họ dễ dàng).”

Vậy Email là gì?

Email hay còn gọi là thư điện tử viết tắt của cụm từ Electronic Mail. Với email, bạn có thể gửi thư điện tử cho nhau như gửi thư giấy nhưng với tốc độ vượt bậc chỉ vài giây không giới hạn không gian và thời gian, chỉ yêu cầu có kết nối internet và một tài khoản email.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ Email như Gmail, Yahoo mail, Hotmail/Oulook, tại Việt Nam cũng có một số dịch vụ email như Zingmail, Gomail. Tuy nhiên, phần lớn người dùng internet sử dụng Gmail làm hòm thư điện tử chính của mình.

>>> Xem dịch vụ Email nào tốt nhất hiện nay

Còn Gmail là gì?

Gmail là dịch vụ email phổ biến nhất hiện nay của “người khổng lồ” Google. Đăng ký Gmail hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản Gmail và có thể sử dụng một số điện thoại ( bất kỳ mạng nào) để xác nhận cho nhiều tài khoản Gmail.

Với Gmail, bạn có thể lưu trữ thư lên tới 15G, bảo mật thì khỏi bàn vì Google luôn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến an toàn nhất hiện nay.

Vậy tạo tài khoản Gmail để làm gì?

  • Gửi và nhận thư điện tử dễ dàng, nhanh chóng cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào.
  • Đăng nhập, sử dụng và đồng bộ với tất cả các dịch vụ của Google như: Gmail, Google Maps, Google Play,Youtube, Google Plus, Google Driver
  • Sử dụng Gmail để đăng ký các tài khoản trực tuyến như Facebook.
  • Đăng ký nhận thông báo khuyến mại, tin tức Online.
  • Gửi tài liệu, tập tin lên tới 15G.
  • Tải ứng dụng, game và sách từ Google Play ( HC Play – Android)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *